Câu Hỏi Thường Gặp

Ok, PHIMYUME là gì?
PHIMYUME là cộng đồng của những người có chung một sở thích, đó là tình yêu phim người lớn! Tại PHIMYUME bạn có thể đăng tải phim yêu thích, xem phim được đăng tải của những người dùng khác, gặp gỡ những con người có chung ý tưởng và trò chuyện về những cái hay (hoặc những thứ bạn muốn thay đổi) về phim người lớn.

Nghe hay đó, nhưng có tốn tiền không vậy?
PHIMYUME hoàn toàn miễn phí! PHIMYUME sẽ không bắt bạn trả một đồng xu để xem phim, đăng tải phim hoặc tham gia vào cộng đồng. Miễn bạn vui là PHIMYUME cũng vui!

Giúp mình với! Phim không thể chơi được! Mình phải làm sao?
Để giúp bạn có thể xem phim có độ phân giải cao nhất, bạn cần phải tải và cài đặt hoặc cập nhập phiên bản mới nhất của trình duyệt web mà bạn đang dùng. Nếu bạn đang sử dụng trình duyệt web mới nhất mà vẫn không thể xem được phim, xin vui lòng gửi email cho chúng tôi và chúng tôi sẽ cố gắng hỗ trợ bạn!

Mình thấy bạn có khu vực dành cho thành viên. Tại sao mình nên trở thành thành viên của PHIMYUME?
Trong khi mọi người đều có thể xem phim mà cộng đồng chia sẻ trên PHIMYUME, chỉ thành viên mới có thể sử dụng hoàn toàn mọi chức năng dành cho cộng đồng. Đăng tải phim, viết bình luận, đánh giá phim, và trải nghiệm một cách hoàn toàn trên PHIMYUME. Bạn còn có thể lưu trữ phim yêu thích của bạn tại trang cá nhân, xem hồ sơ của các thành viên khác, gửi tin nhắn cho họ và xem các thành viên khác đang trò chuyện về những chủ đề gì! Nhấn vào đây để bắt đầu đăng ký!

Tốn bao nhiêu tiền để trở thành thành viên?
Không một đồng xu! Trở thành thành viên cơ bản của PHIMYUME hoàn toàn miễn phí. Bạn chỉ cần chọn một cái tên và một địa chỉ email. Ngay sau khi bạn đăng ký, bạn đã sẵn sàng gia nhập vào cộng đồng PHIMYUME. Đăng tải phim yêu thích, tương tác với các thành viên khác, đánh giá phim và bắt đầu nâng cáo điểm phổ biến của mình để trở thành Vua Phim Người Lớn! Nhấn vào đây để bắt đầu đăng ký!

Làm sao để đăng tải phim trên PHIMYUME?
Khi bạn trở thành thành viên, chỉ cần nhấn vào "Đăng Tải" từ trang chủ, hoặc nhấn vào đây để chia sẻ phim của bạn với cộng đồng.

"Từ khóa" là gì?
Khi đăng tải phim, chùng tôi yêu cầu bạn phải kèm theo một vài từ khóa nói lên nội dung đăng tải của bạn để giúp quá trình tìm kiếm phim của bạn trong cộng đồng dễ dàng hơn. "Từ khóa" là những từ ngữ được kèm theo phim của bạn và sẽ được đề cập khi người dùng tìm kiếm phim trong cộng đồng. Ví dụ của từ khóa cho phim của bạn có thể là tên của người diễn viên phim người lớn trong phim, màu tóc của cô ấy hoặc kiểu hình thân thể, những hành động chính trong cảnh quay (chơi 3, bú cu, chơi lỗ đít, v.v) hoặc những từ khóa khác mà bạn nghĩ là liên quan. Nếu như cảnh quay được tìm thây đầu tiên tại một trang thứ ba khác, xui vui lòng đề cập trang đó bằng cách nhập tên vào từ khóa (ví dụ: Brazzers.com).

Mình có thể thêm từ khóa vào một phim của người dùng khác không?
Trong khi chức năng này chưa hiện có, nó nằm trong danh sách ưu tiên của chúng tôi và sẽ được thêm vào trang web sau.

Những thể loại phim nào là không chấp nhận được?
Vì đây là trang web của cộng đồng, tất cả mọi người dùng phải tôn trọng những quy định của cộng đồng. Vì vậy, chúng tôi có mọi quyền lực để từ chối những phim có nội dung bất hợp pháp, quấy rối, hoặc có hại đến cộng đồng. Để xem chi tiết, xin vui lòng xem qua Article Four của Điều Khoản Sử Dụng. Nếu bạn thích xem những phim liên quan đến trẻ em, bạn KHÔNG PHẢI là con người! Xin vui lòng loại bỏ những phim đó khỏi trang web của chúng tôi và xin vui lòng tìm kiếm giúp đỡ cho bản thân ngay lập tức.

Mình có thể tải phim về máy tại PHIMYUME không?
Trong khi chức năng này chưa hiện có, chúng tôi hiểu chức năng là quan trọng như thế nào với bạn. Xin kiểm tra trang web thường xuyên cho những cập nhập mới!

"Yêu Thích" là gì?
"Yêu Thích" là nơi mà thành viên có thể lưu trữ những phim họ thích để có thể xem lại sau. Bạn chỉ cần nhấn "Thích" trong lúc xem phim và hệ thống sẽ tự động lưu trữ cho bạn.

Làm cách nào để xem hồ sơ của thành viên khác?
Vào trang chính của khu vực thành viên bằng cách nhấn "Cộng Đồng" ở phía trên, hoặc nhấn vào đây. Từ đó bạn có thể xem các thành viên trong cộng đồng hoặc tìm kiếm thành viên bằng tên tài khoản.

Làm cách nào để có thể liên lạc với PHIMYUME khi cần được hỗ trợ?
Nếu bạn có thắc mắc, bình luận, hay mối quan tâm nào, xin vui lòng liên lạc bằng cách sử dụng đơn liên lạc.

Làm việc cho PHIMYUME có phải là công việc thú vị nhất không?
Chính xác. Rất chính xác.